คำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ®  ทั้งแฮร์โทนิคและแชมพูไม่ใช่ยาและไม่มีสารเคมี แต่ประกอบด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่สำคัญต่างๆหลากหลายชนิดซึ่งผ่านกระบวนการการผลิตที่ซับซ้อนด้วยเทคโนโลยีทันสมัยชั้นสูงระดับมาตรฐานสากล ISO และ GMP อาเซียน ส่วนแชมพูเบอกาม็อท ®  นั้นเป็นแชมพูที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ เป็นสูตร pH Balance (มี pH Value ที่ 6.0) ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เข้มข้น-รุนแรงที่ใช้เคลือบผมให้นุ่มลื่น จึงบริสุทธิ์ และปลอดภัยกับเส้นผมทั่วไปทุกชนิด ใช้สระได้แม้กับผมของเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไปและสามารถสระได้เป็นประจำทุกวัน

ผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ®  ใช้ได้กับทุกคน รวมทั้งเด็กที่อายุ 3 ขวบขึ้นไป ไม่ว่าจะมีหรือไม่มีปัญหาผมร่วงก็ตามเพราะมีส่วนประกอบด้วยสารสกัดที่สำคัญจากพืชธรรมชาติและอ่อนโยน

ผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ®  เป็นสูตรสกัด essence จากพืชธรรมชาติ จึงปราศจากส่วนผมของสารเคมีรุนแรง สามารถใช้ได้ทุกวันแม้ไม่มีปัญหาผมร่วงก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ เบอกาม็อท ®  ได้ โดยเฉพาะแชมพูจะช่วยดูแลสุขภาพของหนังศีรษะและเส้นผมให้สะอาดหมดจดแข็งแรงเมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยป้องกันปัญหาผมร่วง/ผมบางอย่างได้ผล

ผลิตภัณฑ์เบอกาม็อท ®  เป็นสูตรสกัด essence จากพืชธรรมชาติไม่มีส่วนประกอบของพาราเบนหรือสารเคลือบผมซึ่งเป็นสารเคมีที่มีคุณสมบัติช่วยให้รู้สึกผมนุ่มลื่น แต่ตกค้างบนหนังศีรษะ และเส้นผม เป็นสาเหตุของการเกิดการอุดตันของสิว คัน และผิวหนังอักเสบได้

ผลิตภัณฑ์ เบอกาม็อท ®  ทุกตัวไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ และไม่ทดลองกับสัตว์เพราะ เบอกาม็อท ®  ยึดหลัก Cruelty-Free ในการดำเนินธุรกิจนับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท

สูตร “ประจุ+” คือ ส่วนประกอบจากสารซึ่งมีโครงสร้างเฉพาะ ชื่อว่า ISML (Isostearamidopropyl Morpholine Lactate) มีประสิทธิภาพในการเข้าจับเกาะและขจัดชำระล้างสารเคมีตกค้างสะสมต่างๆ บนหนังศีรษะและเส้นผมที่มีประจุต่างกัน (ประจุ-) เช่น สารคลอรีนจากสระว่ายน้ำ, สารจากมลภาวะ, ควันพิษจากท่อไอเสีย, สารตกค้างจากแชมพู ครีมนวดผม, ผลิตภัณฑ์บำรุงดูแลเส้นผม, ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผม อันจะก่อให้เกิด “พิษ (Toxins)” ต่อหนังศีรษะและเส้นผมให้หลุดออกได้อย่างง่ายดาย