เงื่อนไขและข้อกำหนด

เงื่อนไขและข้อกำหนด

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ทางการของ Bergamot โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างระมัดระวังก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้าใดๆ จากเว็บไซต์ของเรา โดยการวางคำสั่งซื้อ คุณตกลงที่จะยอมรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดการใช้งานเว็บไซต์ของเรา 

เกี่ยวกับเรา

Bergamot.co.th เป็นเว็บไซต์ที่ดำเนินการโดยบริษัท ออดินริค-ไทย จำกัด ผู้ถือครองลิขสิทธิ์ของแบรนด์เบอกาม็อท (Bergamot) ซึ่งต่อไปนี้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้เรียกว่า “เรา” หรือ “เบอกาม็อท” ซึ่งจัดตั้งและจดทะเบียนในประเทศไทย เลขประจำตัวผู้เสียภาษีหมายเลข 0105523021317 ทางบริษัทได้จดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่มเป็นที่เรียบร้อย เบอกาม็อท จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผม และบริการที่มีความเกี่ยวข้องอื่นๆ และ ให้บริการจัดส่งสินค้าภายในขอบเขตที่กำหนด 

การลงทะเบียนบัญชีลูกค้า

 1. การสั่งซื้อผลิตภัณฑ์บนเว็บไซต์ของเรา ลูกค้าจะต้องมีการลงทะเบียนสมัครสมาชิกก่อน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่รวดเร็วง่ายดายและไม่มีค่าใช้จ่าย การลงทะเบียนนั้นจะต้องใช้ที่อยู่อีเมล และเมื่อคุณใช้อีเมลลงทะเบียนแล้ว ถือว่าคุณอนุญาตให้บริษัทฯ ติดต่อคุณเพื่อจุดประสงค์ที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้
 2. คุณให้ความยินยอมตามข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ในขั้นตอนการสร้างบัญชีผู้ใช้บนเว็บไซต์ เมื่อคุณทำเครื่องหมายในช่องยอมรับ ถือว่าคุณยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ รวมถึงอนุญาตให้บริษัทฯสามารถจัดเก็บและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ (เป็นข้อมูลใดๆ เกี่ยวกับคุณซึ่งคุณสามารถระบุได้ ทั้ง (A) จากข้อมูลนั้นหรือ (B) จากข้อมูลนั้นและข้อมูลอื่นๆ ที่เรามีหรือมีแนวโน้มที่จะเข้าถึง) ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา
 3. คุณตกลงที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริงถูกต้องเป็นปัจจุบันและครบถ้วนเกี่ยวกับตัวคุณ และคุณจะอัปเดตข้อมูลดังกล่าวทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง ข้อมูลที่พบว่าเป็นเท็จหรือไม่ถูกต้องอาจนำไปสู่การระงับหรือยกเลิกบัญชีของคุณพร้อมกับคำสั่งซื้อที่เกี่ยวข้อง หากมีข้อพิพาทเกิดขึ้นจากข้อมูลที่คุณป้อนอย่างไม่ถูกต้อง บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้น
 4. คุณจะรับผิดชอบต่อสินค้าและบริการทั้งหมดที่สั่งซื้อโดยบัญชีของคุณ และยอมรับที่จะเก็บรักษาและปกป้องข้อมูลบัญชีของคุณ ถ้าคุณพบการใช้งานใดๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต หรืออาจถูกสวมรอย คุณต้องแจ้งให้ทางบริษัทฯทราบเป็นลายลักษณ์อักษรทันที หากมีสินค้าหรือบริการใดๆ ที่ถูกสั่งซื้อโดยบัญชีที่ถูกสวมรอยนั้น บริษัทฯจะทำการสอบสวน ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากบัญชีที่ถูกสวมรอยนั้นอาจยังจำเป็นต้องถูกเรียกเก็บ
 5. บริษัทฯจะปฏิบัติตามคำร้องขอที่ชอบด้วยกฎหมายและคำสั่งศาลเพื่อเผยแพร่ข้อมูลต่อหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย หน่วยงานบังคับใช้ที่เกี่ยวข้องหรือเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินคดีทางกฎหมาย
 6. หากต้องการยกเลิกบัญชีของคุณโปรดติดต่อเราที่ contact@bergamot.co.th หรือ Line Official Account ของเรา

การสั่งซื้อ

 1. หลังจากสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ผ่านทางเว็บไซต์ คุณจะได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
 2. หากต้องการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดการสั่งซื้อ หรือวิธีการจัดส่ง จะต้องแจ้งให้ทราบภายใน 24 ชม. หลังได้รับอีเมลยืนยัน ผ่านช่องทาง Line Official Account ของเรา หรือโทร. 02-286-9936
 3. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิกหรือปฏิเสธคูปองหรือโปรโมชั่นเมื่อใดก็ได้โดยไม่ต้องแจ้งเหตุผลใด ๆ

การชำระเงิน

1.ปัจจุบันบริษัทฯยอมรับวิธีการชำระเงินผ่าน 2 ช่องทาง คือ

     1.1 การโอนเงินผ่านธนาคาร

     1.2 บัตรเครดิต/เดบิต ผ่านผู้ให้บริการ Payment Gateway 2C2P

2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ตรวจสอบวิธีการชำระเงินของคุณก่อนประมวลผลการชำระเงินของคุณ หากการทำธุรกรรมถูกปฏิเสธ คำสั่งซื้อที่เกี่ยวข้องอาจถูกยกเลิก

3. การโอนเงินผ่านธนาคาร: คำสั่งซื้อจะถูกดำเนินการเฉพาะเมื่อการชำระเงินมีความชัดเจนและถูกตรวจสอบเรียบร้อย โดยที่คุณจะต้องอัปโหลดหลักฐานการชำระเงิน (เช่นใบเสร็จการชำระเงินหรือสลิปเงินฝาก)

สกุลเงินและภาษี

 1. ราคาในเว็บไซต์เป็นสกุลเงินบาทและรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้วเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น คุณต้องรับผิดชอบต่อภาษีอากรหรือภาษีศุลกากรอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้น
 2. ราคารวมค่าบรรจุภัณฑ์และค่าจัดส่ง แต่ไม่รวมค่าประกันการจัดส่ง การเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่คุณร้องขอหลังจากการยืนยันคำสั่งซื้ออาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

การจัดส่ง

1.พื้นที่บริการครอบคลุมทุกจังหวัดประเทศไทย

2.บริษัทฯบริการจัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ไทย หรือ Kerry Express

     2.1การส่งของแบบลงทะเบียนจะใช้เวลาประมาณ 2 วัน สำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล และประมาณ 3-5 วัน สำหรับต่างจังหวัด

     2.2 การส่งของแบบ EMS จะใช้เวลาประมาณ 1-2 วัน สำหรับเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล และประมาณ 2-3 วัน สำหรับต่างจังหวัด

3.หากชำระเงินภายใน 10.00น. จะทำการจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกัน หากชำระเงินหลัง 10.00น. จะทำการจัดส่งสินค้าภายในวันถัดไป (ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

4.สินค้าที่สั่งซื้อจะถูกจัดส่งไปยังที่อยู่ในการจัดส่งที่ระบุไว้ทันทีที่พร้อม

5.บริษัทฯจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อถูกส่งไปยังที่อยู่ที่ให้ไว้ หากที่อยู่ที่ระบุไม่ถูกต้องหรือไม่เป็นปัจจุบัน บริษัทฯจะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่เกิดขึ้นในการจัดส่งสินค้า

Back to Top