FAQ

FAQ

FAQ

เบอกาม็อท เดลิเคท แชมพู เป็นแชมพูอ่อนโยนพิเศษสูตรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เข้มข้นรุนแรง รวมทั้งสาร SLS, สาร SLES และสารซิลิโคน นุ่มละมุนต่อหนังศีรษะและเส้นผมด้วยสูตร pH Balance เข้มข้นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด จึงปลอดภัยและมีคุณภาพสูง สามารถสระได้บ่อยและสระได้ทุกวันตามต้องการ โดยไม่ทำลายเกราะคุ้มผิวตามธรรมชาติ  ไม่ทิ้งคราบสกปรกหรือสิ่งตกค้าง ช่วยลดและป้องกันการระคายเคืองให้กับหนังศีรษะและเส้นผม

ปัญหาผมขาดหลุดร่วงแบบธรรมดาหนังศีรษะแห้ง (ไม่เป็นมัน) ทำไมต้องใช้แชมพูนี้?

ปัญหาผมขาดหลุดร่วง/ผมบางแบบธรรมดา (หนังศีรษะแห้ง ไม่เป็นมัน) นั้น มักจะมีสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากความเครียด พักผ่อนไม่เพียงพอ รวมทั้งสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยมลภาวะ อากาศร้อน ความชื้นสูง ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมรับเอาความสกปรกไว้ได้ง่าย รวมทั้งปัญหารังแค คันศีรษะ หรือสารเคมีตกค้างสะสมจากการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงดูแลเส้นผมต่างๆ ที่มีสารชำระล้าง และสารเคมีเข้มข้นรุนแรงเกินไป เป็นสาเหตุทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ทำให้เส้นผมไม่แข็งแรง รากผมอักเสบอ่อนแอ ผมจึงขาดหลุดร่วงง่าย จึงควรหลีกเลี่ยงสารเคมีที่เข้มข้นรุนแรงดังกล่าว ซึ่งส่งผลต่อหนังศีรษะ และเส้นผมโดยตรง อาจมีผลไปกระตุ้นให้ผมที่ขาดหลุดร่วงอยู่นั้นมีอาการรุนแรงยิ่งขึ้น

ใช้กับผมธรรมดาทั่วไป ทำให้ผมมีสุขภาพดี

แชมพูนี้มีคุณสมบัติที่อ่อนโยน บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่สำคัญหลากหลายชนิด เช่น Bergamot Extract (Bergamot Hair Complex BHC-75), 7 Herbs Extract เป็นต้น จึงปลอดภัยและเต็มประสิทธิภาพ สำหรับเส้นผมทุกชนิดทั่วไปของคนทุกวัย ช่วยควบคุมและปรับสร้างสมดุลคืนสู่หนังศีรษะและเส้นผม ทำให้หนังศีรษะสะอาดรากผมแข็งแรง เส้นผมจึงแข็งแรง หนานุ่มอย่างมีสุขภาพดี สามารถใช้สระกับผมของเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปได้อย่างปลอดภัย

สำหรับปัญหาผมขาดหลุดร่วงแบบธรรมดา (หนังศีรษะแห้ง-ไม่เป็นมัน) ขอแนะนำให้ใช้เบอกาม็อท แฮร์โทนิค สูตรสำหรับหนังศีรษะธรรมดา-แห้ง (กล่องสีเขียว) ควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

เบอกาม็อท เอ็กซ์ตร้า เดลิเคท แชมพู เป็นแชมพูอ่อนโยนพิเศษสูตรธรรมชาติ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีที่เข้มข้นรุนแรง รวมทั้งสาร SLS, สาร SLES และสารซิลิโคน นุ่มละมุนต่อหนังศีรษะและเส้นผมด้วยสูตร pH Balance เข้มข้นด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิด ไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคือง ปลอดภัยและมีคุณภาพสูง สามารถสระได้บ่อยและสระได้ทุกวันตามต้องการ สามารถทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยมโดยไม่ทำลายเกราะคุ้มผิวตามธรรมชาติ  ไม่ทิ้งคราบสกปรกหรือสิ่งตกค้าง ช่วยลดและป้องกันการระคายเคืองให้กับหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมทั้งช่วยควบคุมและปรับสร้างสมดุลคืนสู่หนังศีรษะและเส้นผม

ปัญหาผมขาดหลุดร่วง/ผมบาง จากหนังศีรษะมัน ทำไมต้องใช้แชมพูนี้

ปัญหาผมขาดหลุดร่วง/ผมบาง ส่วนใหญ่มากกว่า 90% มีสาเหตุเกิดจากหนังศีรษะมัน (หนังศีรษะมีไขมันเคลือบเกินธรรมชาติ) ซึ่งเป็นลักษณะทางพันธุกรรม เพราะต่อมเซลล์สร้างไขมัน (Oil Gland) ใต้หนังศีรษะผลิตไขมันออกมามากเกินไป กลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์และอาหารอย่างดีให้กับแบคทีเรียและเชื้อรา ทำให้เกิดภาวะอุดตันตามรูขุมขุน เป็นเหตุทำให้รากผมอ่อนแอ อักเสบ และติดเชื้อวนเวียนเช่นนี้ตลอดเวลาไม่หยุดหย่อน จนกลายเป็นปัญหาผมขาดหลุดร่วง/ผมบางในที่สุด เบอกาม็อท เอ็กซ์ตร้า เดลิเคท แชมพู จะช่วยควบคุมและปรับสมดุลให้กับระบบเซลล์สร้างไขมันใต้หนังศีรษะ พร้อมทั้งประสิทธิภาพในการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างหมดจด ด้วยการขจัดคราบไขมันอุดตันได้ลึกถึงรากผมส่วนบน

ใช้กับผมธรรมดาทั่วไป ทำให้ผมมีสุขภาพดี

แชมพูนี้มีคุณสมบัติที่อ่อนโยน บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่สำคัญหลากหลายชนิด เช่น Bergamot Extract (Bergamot Hair Complex BHC-75), 7 Herbs Extract เป็นต้น จึงปลอดภัยและเต็มประสิทธิภาพ สำหรับเส้นผมทุกชนิดทั่วไปของคนทุกวัย โดยเฉพาะผมเส้นเล็ก (หนังศีรษะมัน) ช่วยควบคุมและปรับสร้างสมดุลคืนสู่หนังศีรษะและเส้นผม ทำให้หนังศีรษะสะอาดรากผมแข็งแรง เส้นผมจึงแข็งแรง หนานุ่มอย่างมีสุขภาพดี สามารถใช้สระกับผมของเด็กเล็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไปได้อย่างปลอดภัย

สำหรับปัญหาผมขาดหลุดร่วง/ผมบางจากสาเหตุหนังศีรษะที่เป็นมัน (พันธุกรรม) ขอแนะนำให้ใช้เบอกาม็อท เอ็กซ์ตร้า แฮร์โทนิค สูตรสำหรับหนังศีรษะมัน (กล่องสีทอง) ควบคู่ไปด้วยเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

Back to Top